ReadyPlanet.com


Blondies วางแผนรถสิบล้ออาหารหลังจากการปิดร้านอาหารสิ่งของ Allentown ในบุรี


Foodies โดยเฉพาะผู้แห่งมีเจี๋ยนหวานดีฝ่อเมื่อเลิกล้ม Blondies Cupcakes & amp;Hot Dogs เมื่อสองสามจันทร์ที่ผ่านมาที่ Hamilton Street ณ Center City Allentown

ธุรกิจ Catasauqua-based สถานที่รู้จักกักคุมดีด้วยว่าคัพเค้กสิ่งของนักออกแบบอาหารสุนัขร้อนร่างพิเศษกับ 1C อาหารจิตใจของสกิโลกรัมวัก 1D;แต่กระนั้นก็ยังไม่ยอมละทิ้งตัวเมืองของนครนี้ เสียแต่ว่าสามีภรรยา Chad Gillespie ด้วยกัน Rebecca Zukowski-Gillespie กำลังวางแผนที่จะนำเสนอของพวกเขาผ่านทางถนนอื่น 14;รถบรรทุกของกิน

แนวคิดนี้อยู่ที่ช่วงเริ่มต้น แต่ทั้งคู่กำลังสอดส่ายการโหมโรงรถบรรทุก 1C บางคราวในตอนฤดูร้อนตรงนี้ 1D;ในแดนดินถนนเช็ด่และแฮมิลตันเกือบศาลากลางจังหวัดกิลเลสเ***กล่าวว่า รับซื้อ 6 ล้อ

|

มันจะแบ่งออกมากสุดขอบของ Blondies19 เวลากลางวันธรรมดาเมนูอาหารกลางวันในที่ช่วงกลางวันแสกๆ Gillespie กล่าวว่า noting he19 กำลังสอดส่ายได้รับอนุญาตจากผู้ประดิษฐ์แฮมิลตันทาวเวอร์ที่จะใช้อาคารอพาร์ทเม้นลานจอดรถ 19

1C; I19; m มุ่งมั่นที่จะเมืองเล็กลเลนทาวนเวียน์, 1D;กิลเลสกล่าว1C ทุกคนขนมจากองค์กรพัฒนาขื้นนวชาตได้ดีมากทุกคนจากศาลาว่าการบุรียอดเยี่ยมทุกคนจากห้องได้รับสถานที่ดีและตอนนี้เรามีพนักงานภาครัฐจำนวนมากด้วยกันคนอื่น ๆ ที่มาจากตัวเมืองมาหา Catty ซึ่งห่างจากที่พัก 7 ไมล์จากไปอาหารกลางวัน 17D

Blondies ซึ่งเปิดเมื่อแปดปีก่อนแห่ง 333 Front St. inCatasauqua ปิดจุดขายเอ็ดปีที่ 621 W. Hamilton St. ใน Allentown หลังจากข้อพิพาทเกี่ยวกับการเช่าที่ดินกับเจ้าของโครงการ Cityline Construction

ธุรกิจซึ่งได้รับความเด่นในท้องถิ่นเหลือแหล่แห่งพร้อมกับงานเป็นจุดเด่นเกี่ยว Food Network และ Spike เสนอผลิตภัณฑ์คัดสรรคัพเค้กยิ่งกว่า 150 ชนิดที่ค้นหามาแล้ว 14;จากการเลือกแห่งไม่เหมือนใครเป็นต้นว่า Absolutely Elvis, บลูเบอรี่ขนมปังฝรั่งเศส, ส้ม Julius, หางนกเค้กเบคอนเมเปิ้ลและหม้อปรุงอาหารมันฝรั่งหวานแบ่งออกกับผู้ขายที่ดีที่สุดเป็นต้นว่าระเบิดช็อกโกแลตลาวาเนยถั่วยี่สงด้านล่างสีดำนาชีสเค้กสไตล์นิวยอร์กกำมะหยี่สีแดงและฝากิลลามาก

Blondies
|

RYAN KNELLER / ล่าช้าเรียกเข้า

|

Downtownจับกังของ Allentown ได้รับ Blondies ในเมือง Catasauqua เป็นเวลากลางวันหลังปิดงานที่ City Center

|

พนักงานของ Downtown Allentown ได้รับ Blondies ใน Catasauqua ตรงเวลากลางวันหลังทำให้หยุดธุรกิจ & Center;(RYAN KNELLER / สายเรียกเข้า)Post by yieldingcobweb9 :: Date 2021-03-07 12:07:32


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2009-2011 All Rights Reserved. By Samui Grand Design & Construction Co., Ltd.